fbpx

iPhone Lock có ICCID mới sẽ không bị ảnh hưởng khi đổi 11 số về 10 số.

Mã iccid mới sẽ không bị ảnh hưởng khi đổi số mới

Theo thông tin chính thức từ các nhà mạng tại Việt Nam thì các chủ sim 11 số sẽ được chuyển về 10 số bắt đầu từ ngày 15/09/2018. Và được chia làm nhiều đợt khác nhau để các chủ sim có thời gian chuẩn bị và thông báo đến người thân lưu số mới.

Ở khuôn khổ bài viết này iccid sẽ không đề cập đến vấn đề chuyển đổi của các nhà mạng mà chỉ nói đến việc chuyển đổi sim số này liệu có ảnh hưởng đến người dùng iPhone Lock hay không mà thôi.
Ở mã iccid là gì? Mình đã giải thích khá chi tiết rồi, các bạn có thể tìm mà đọc lại. Nhưng có một điều chắc chắn rằng việc các nhà mạng đổi số không ảnh hưởng đến kết cấu của sim, cũng không ảnh hưởng đến phần mềm hay các dòng code trong thẻ sim của bạn nếu bạn đã câp nhật mã iccid mới nhất sẽ không bị ảnh hưởng.

Mã iccid mới sẽ không bị ảnh hưởng khi đổi số mới

ICCID mới cân cả 10 lẫn 11 số dù nhà mạng có đổi.

Việc đổi sim từ 11 sang 10 số về bản chất chỉ là việc nhà mạng thay đổi hiển thị trên các thiết bị di động, nó được xử lý trên hệ thống truyền tải của các nhà mạng chứ không phải can thiệp trên máy của người dùng.
Việc các bạn phải chú ý là phải cập nhật mã iccid mới nhất cùng sim ghép là có thể dùng bình thường iPhone Lock.
À xíu quên: Các bạn chỉ cần kích hoạt thôi rổi bỏ sim ghép ra nhé, vì nó fix sim xong là lên Quốc tế tạm thời rồi. Nếu không khôi phục cài đặt gốc thì cứ để dùng ngày qua ngày, tháng qua tháng thôi nhé.
Với các bạn đi mua máy qua tay thì nên khôi phục cài đặt gốc, tránh trường hợp bị “dí” bởi các iPhone Quốc tế tạm thời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *